Đèn LED thương hiệu Việt

Đèn LED thương hiệu Việt chất lượng cao

Đèn LED thương hiệu Việt

Công nghệ tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực chiếu sáng dẫn tới sự ra đời của thế hệ thiết bị đèn chiếu sáng mới, đó chính là đèn LED.

Nếu như trước kia các công nghệ chiếu sáng thế hệ cũ như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt thì quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm yêu cầu cần có những thiết bị máy móc chuyên dụng mà rất ít doanh nghiệp có thể đầu tư được.

Thì ngày nay, với các sản phẩm đèn LED, quá trình sản xuất và cho ra đời sản phẩm đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm đèn LED ngày nay là các sản phẩm được lắp ghép theo dạng module từ các thành phần, bộ phận riêng biệt và có thể tháo rời.

Quá trình sản xuất ra một sản phẩm yêu cầu hàng chục bộ phận linh kiện khác nhau, cũng vì thế trong lĩnh vực sản xuất đã có sự phân công chuyên biệt và chuyên môn hóa rất cao. Mỗi doanh nghiệp có thể phụ trách sản xuất chuyên một vài bộ phận theo một quy chuẩn kỹ thuật chung. Sau đó ghép nối, kiểm thử chất lượng để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh.

Cũng do quy trình sản xuất như vậy, mà ngày nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp mới start up với sản phẩm Đèn LED thương hiệu Việt. Họ không cần phải đầu tư để trang bị đầy đủ các loại máy móc, khuân mẫu, . . . từ A tới Z mà có thể đặt hàng từ các nhà cung cấp riêng biệt.

Họ xây dựng thương hiệu, lên thiết kế, đặt ra các yêu cầu về thiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết, đặt hàng các nhà cung cấp sản xuất ra nó, họ xây dựng đội ngũ và đầu tư dây truyền lắp ráp, máy móc và hệ thống kiểm thử và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra, đóng gói, và phân phối sản phẩm ra thị trường.

Với phương thức như vậy, ngày nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có cơ hội xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực chiếu sáng LED này. Cũng vì thế mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các thương hiệu cho dòng sản phẩm đèn LED bên cạnh những tên tuổi đã trở thành cây đa cây đề như RẠNG ĐÔNG.

Một số tên tuổi có thể kể đến như ĐIỆN QUANG, ASIA LIGHTING, . . .

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÈN LED THƯƠNG HIỆU VIỆT RA SAO ?

Đã qua rồi cái thời của đèn LED không nhãn mác, khi các thương hiệu chính thức ra đời đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và cạnh tranh mãnh mẹ. Điều đó rất tốt cho thị trường và người tiêu dùng khi ngày càng được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt & ổn định cùng mức giá ngày càng tốt hơn.

Các thương hiệu đèn chính thức đã gần như đánh bật các sản phẩm không nhãn mác của thời kỳ đầu khi đèn LED mới xâm nhập thị trường.

Để duy trì và phát triển các thương hiệu của riêng mình, các nhà sản xuất và lắp ráp trong nước đã phải xây dựng những chiến lược phát triển bài bản và dài hơi hơn khi tập trung mạnh mẽ vào việc đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm để gây dựng niềm tin cho khách hàng của mình. Bên cạnh những tên tuổi lớn thì Đèn LED ASIA là một ví dụ điển hình cho việc gây dựng Đèn LED thương hiệu Việt như vậy.

Không phải là người đi trước nhưng với chiến lược phát triển dài hạn tập trung vào chất lượng và sự ổn định của sản phẩm để gây dựng thương hiệu uy tín. Thương hiệu này đã làm được điều mà nhiều thương hiệu ra đời trước đó đã không làm được và nhanh chóng bị hụt hơi mất hút trên thị trường.

Quy luật đào thải của thị trường giờ đây rất mạnh mẽ, sản phẩm kém chất lượng sẽ không thể tồn tại bền vững và phát triển. Các thương hiệu mới bên cạnh những thương hiệu tên tuổi như RẠNG ĐÔNG, PHILIP, PANASONIC tồn tại được như ASIA đã khảng định được chất lượng và uy tín sản phẩm của mình và được người tiêu dùng tín nhiệm.

GIÁ CẢ SẢN PHẨM ĐÈN LED VIỆT RA SAO ?

Đèn LED Việt giờ đây có giá cả sản phẩm đã vô cùng cạnh tranh và được người tiêu dùng lựa chọn. Đương nhiên những thương hiệu lớn sẽ có giá thành đắt hơn những thương hiệu mới. Sự lựa chọn là ở khách hàng.

Các thương hiệu mới như Đèn ASIA chẳng hạn sẽ có giá cả cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại của RẠNG ĐÔNG, PHILIP hay PANASONIC, trong khi các thương hiệu quốc tế này là những ông kẹ nhưng sản phẩm về Việt Nam vẫn là được sản xuất tại các nhà máy tại Trung Quốc không phải các sản phẩm được sản xuất hay lắp ráp tại Việt Nam.

Thực ra, xuất xứ sản phẩm giờ đây đã không còn thực sự quan trọng nữa, vì ai cũng biết Trung Quốc là công xưởng gia công của cả thế giới, những tên tuổi không lồ nhất đều đã mở nhà máy tại Trung Quốc để tối đa hóa chi phí sản xuất. Điều quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm mà thôi.

Nhưng với người tiêu dùng Việt thì ĐÈN LED THƯƠNG HIỆU VIỆT vẫn là thương hiệu sẽ được chúng ta ưu ái hơn. Hơn thế nữa, một khi chất lượng đã được kiểm chứng, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt kèm mức giá rẻ hơn thì không có lý do gì chúng ta không lựa chọn thương hiệu Việt cả.

Là người tiêu dùng, chúng ta hãy cùng chung tay sử dụng và bảo vệ những sản phẩm Đèn LED thương hiệu Việt có uy tín để nền sản xuất của Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển và không quá phụ thuộc vào nguồn hàng từ những quốc gia khác.

– Nguồn sưu tầm –

 

Share This!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>